Review găng SABAS

SABAS hay sabasfightinggear.
Mức giá: $120-220 (từ 2 triệu 8 đến 5 triệu)

SABAS là một công ty nhỏ đến từ California. Một siêu phẩm tuyệt vời của một chàng cao bồi xứ Mexico sống tại Mỹ.
Mùi da ngọt ngào như 1 shot Tequila kèm chanh và muối, SABAS làm được tất cả mọi thứ mà 1 đôi găng tốt cần làm,sản xuất bằng tay hoàn toàn tại Mexico, chất lượng cực tốt, padding tuyệt vời, foam mút 8/10 so với Winning, sự thoái mái, giá cả dễ chịu. Và nếu muốn custom cho mình một đôi găng hoàn toàn riêng biệt thì sao,bạn hoàn toàn có thể và được phụ vụ tận tình. 


Vì tôi là dân thiết kế,với đôi tất cả các mẫu stock của SABAS đều có thiết kế màu sắc tuyệt vời,cực kì tuyệt vời. Từ ngữ của tôi khó có thể nói hết được sự ngạc nhiên của bản thân khi cầm trên tay đôi găng custom từ SABAS, “awesome” và “wow” có lẽ hợp nhất. Không cần phải bỏ quá nhiều tiền cho Grant hay Winning,bạn đã có thể sử hữu 1 đôi găng bền,tính an toàn và thẩm mỹ cao. Tôi nghĩ thế là đủ.

SABAS hiện đang có 3 dòng thông dụng:
.Supersoft: lấy cảm hứng từ Winning, thoải mái và bảo vệ tối đa. Cả Lace up và Velcro đều tuyệt, padding tốt, da thật chất lượng cao, foam mềm mại gần như Winning.
.Proseries : Cảm hứng từ Reyes, đáng yêu với sự cân bằng giữa Reyes và Winning, bảo vệ tay tốt và tuyệt đẹp.
.ProSeries PRIME: lấy cảm hứng từ GRANT, một cặp găng của những tay đấm thực thụ, foam cứng, form cực kì ôm tay, thiết kế gồ ghề,chắc chắn. Và đây thực sự gây bất ngờ với riêng bản thân tôi, vì với cái giá tiền đó mà họ có thể sản xuất 1 đôi găng tuyệt vời như vậy. Vì 1 cặp găng GRANT đến tay tôi đã là $920( 19 triệu )

Supersoft (trái) và ProSeries (phải)

Đánh giá: hãy dùng, không đủ tiền thì dành dụm bữa nhậu hay ngừng đi khách sạn 1 tháng. Bạn sẽ có 1 đôi găng để dùng vài năm với sự bảo vệ tối ưu lại còn đẹp.

No Comments

Leave a Comment