[Kỹ thuật Boxing | Phần V] Slipping Punches (lách né)

Trong 4 phần trước, chúng ta đã cùng tham khảo:
 Phần 1 (Bộ pháp)
 Phần 2 (tổ hợp 2 đòn thẳng tay trước và sau)
 Phần 3 (móc ngang tay trước và đấm bụng)
 Phần 4 (Phòng thủ bằng cách đưa găng đỡ/gạt đấm và tại sao một số người thường để tay thấp khi đánh?)

Còn trong phần 5 này, chúng ta sẽ tham khảo thêm 1 phương pháp phòng thủ khác: Lách né, và tại sao phải đa dạng hóa các tuyệt chiêu phòng thủ của mình.

Bạn có bao giờ cảm thấy, lúc dợt, mặc dù đã be găng kín, nhưng khi người ta đấm vô găng mình, găng mình lại đập vô mặt mình, cảm giác cũng hơi rát, hơi chua phải không nào 😅😅??

😚😚 Đó là lí do, bạn sẽ phải học cách lách né đòn, cho dù là lách qua trái hay qua phải khỏi những cú đòn thẳng, hay phải lặn ngụp nhẹ nhàng dưới các đòn đấm vòng như hook, tất cả sẽ được trình bày KĨ trong video.

😭😭 Tuy những chiêu né đòn này rất lợi hại, triệt tiêu hoàn toàn sat thương do địch nhân gây ra, lại đặt bạn vào vị trí thuận lợi để trả đòn. Nhưng nó yêu cầu kĩ năng hơi cao, nên các bạn ráng tập nhé. Trước khi làm được, cũng phải ăn đấm toe mỏ hơi nhiều đấy hihi 😭😭

🔀🔀 Ngoài ra, trong video cũng nêu lên sự quan trọng của việc đa dạng hóa các chiêu phòng thủ để tránh bị bắt bài. Các bạn hãy tham khảo để bớt bị ăn đòn nhé hihi 🔀🔀

 CHÚ Ý 

– Các PHẦN TIẾP THEO của film (tất nhiên là có phụ đề Việt) sẽ sớm được VietFighter.com biên tập và đăng trên Page và Website, các bạn nhớ theo dõi bằng cách bấm like (thích), theo dõi, chia sẻ, đăng ký Page và Website nhé.

– Sau khi biên tập xong tất cả các phần, VietFighter.com sẽ đăng TOÀN BỘ cuốn film tài liệu này (1 clip nguyên bản dài hơn 50 phút, với phụ đề Việt) lên website VietFighter.com để các bạn đam mê có thể dễ dàng lưu trữ, tham khảo nó một cách TIỆN LỢI!!

#BoxingFundamentals #BoxingBasics #Defense #BuddyMcGirt#KithuatBoxing #Kithuatcanbanboxing #phimtailieu #PhongThu#PhongthuQuyenAnh #PhongThuBoxing #KienThucBoxing#BoxingKnowledge #BobandWeave #BobnWeave #Bob #Weave #Slip#Duck #Slipping #Ducking #SippingShots #SlippingPunches#DuckingShots #DuckingPunches #HeadMovement#HeadMovementBoxing #VarietyInBoxingDefense #BoxingDefense#PhongThuDaDang #DiChuyenDau #Lachdam #LachNeDam #LachNeDon #Lặn #Lan #Lách #Né #Hụp #Hup #VietFighter.com

No Comments

Leave a Comment